2 đề tài sinh viên khoa Dược đạt giải cao trong cuộc thi NCKH cấp trường

2 đề tài của khoa Dược đã đạt giải Nhì và Ba khối Ban Khoa học Kỹ thuật trong lần đầu tiên tham gia cuộc thi NCKH cấp trường

Vượt qua những trở ngại do tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài, đúng như chủ đề của cuộc thi năm nay - “Phá vỡ rào cản kiến tạo tương lai", Thầy và trò khoa Dược đã nỗ lực để có được kết quả tốt nhất, đặc biệt khi các em mới chỉ là những sinh viên Dược năm thứ nhất và năm thứ hai.

Với đề tài “Hoàn thiện quy trình sản xuất tinh bột Nghệ chất lượng cao phục vụ chăm sóc sức khỏe" do Th.S Phạm Thị Hải Yến hướng dẫn, nhóm SV gồm các em Huỳnh Tấn Phương, Trần Văn Tuấn (lớp PH19A1A), Trương Thanh Tiệp, Tán Thị Minh Thư, Ngô Văn Thanh (lớp PH19A1B) đã đạt Ba khối Ban Khoa học Kỹ thuật.

Báo cáo “Nghiên cứu thu hồi Curcumin từ bã thải của quá trình sản xuất tinh bột Nghệ ứng dụng làm nguyên liệu sản xuất thuốc và thực phẩm" do NCS. Nguyễn Xuân Bách hướng dẫn đã xuất sắc giành giải Nhì khối Ban Khoa học Kỹ thuật do nhóm SV gồm Nguyễn Tri Vũ, Nguyễn Thị Minh Thoa (lớp PH19A1A), Võ Quốc Bảo Hưng, Phạm Thị Hồng Nhung, Phạm Việt Tín (lớp PH20A1A).

Chúc mừng các em đã có những công trình đáng nhớ cho một thời đẹp nhất của tuổi trẻ 🌹