Bảo vệ thuyết minh đề tài Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Nam

Theo sự chỉ đạo của lãnh đạo nhà trường, khoa Dược đại diện cho trường Đại học Đông Á đã xây dựng và bảo vệ đề tài "Nghiên cứu chiết xuất phân lập Curcumin, dầu và một số sản phẩm từ bã của quá trình sản xuất tinh chất nghệ từ cây Nghệ vàng (Curcuma longa L., Zingiberaceae) tại tỉnh Quảng Nam" vào ngày 30/10/2019 tại Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Nam.

Với đề tài này, khoa Dược nói riêng và trường Đại học Đông Á nói chung muốn giúp đỡ người dân trong việc xử lý lượng bã thải ra từ quá trình sản xuất tinh chất nghệ, tránh ảnh hưởng đến môi trường, đồng thời mở rộng quan hệ hợp tác và mang lại giá trị cho khoa học.

TS. Nguyễn Thị Anh Đào thay mặt cho ban lãnh đạo nhà trường ghi nhận đóng góp của nhóm nghiên cứu khoa Dược.