CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC KHÓA K22

Ngày 14.10.2022, Khoa Dược tổ chức buổi Chào đón Tân sinh viên ngành Dược khóa 2022 với chủ đề "Sinh viên Dược với cơ hội việc làm"

Bổ ích, thú vị và sôi động là những gì mà buổi chào đón Tân sinh viên ngành Dược 2022 chủ đề "Sinh viên Dược với cơ hội việc làm" mang lại.

Hơn 100 tân sinh viên và sinh viên các khóa Dược – Trường Đại học Đông Á đã có dịp giao lưu, kết nối với các vị khách mời: ThS. Nguyễn Công Lâm – Tổng Giám đốc Công ty Dapharco và ThS. Đỗ Văn Hòa – Giám đốc phòng nhân sự, Công ty Cổ phần Dược Danapha.

Bằng sự từng trải và những chia sẻ chân thành của mình, các khách mời đã giúp các sinh viên Dược có thêm nhiều hiểu biết sâu sắc về phương pháp học tập hiệu quả cũng như các kỹ năng cần thiết để làm việc sau này.