Chương trình học tập đầu khóa cho tân sinh viên Đại học Đông Á K19

Chương trình sinh hoạt đầu khóa từ 29/07 - 13/08/2019 dành cho gần 3.000 tân sinh viên K19 được tổ chức tại trung tâm hội nghị For You Palace, Đà Nẵng. Tại đây, các tân sinh viên sẽ được gặp gỡ, giao lưu và học hỏi với các diễn giả nổi tiếng như TS. Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, TS. Đào Lê Hòa An, ThS. Nguyễn Mai Lâm, chuyên gia tư vấn Josh. Diệp Minh Nghị… và đối thoại cùng các doanh nghiệp lớn.

Các tân sinh viên ngành Dược K19 Đại học Đông Á hào hứng trước buổi học...

TS. Trương Văn Sinh (nguyên CEO Petrolimex) và TS. Nguyễn Thị Anh Đào (chủ tịch Hội đồng quản trị, Hiệu trưởng nhà trường) trình bày 2 chủ đề “Tân sinh viên với văn hóa thế kỷ 21!”“Văn hóa Đông Á”.

Diễn giả Josh. Diệp Minh Nghị, nghệ sĩ Quốc ThuậnTS. Đào Lê Hòa An giúp sinh viên “Xây dựng thương hiệu và định vị bản thân”

TS. Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu với bài giảng “Phương pháp học đại học” đầy sinh động và thú vị

ThS. Nguyễn Mai Lâm mang đến chủ đề “Xác định mục tiêu và tạo động lực học tập”

Diễn giả, chuyên gia tâm lý Đỗ Văn Sự dẫn dắt chuyên đề “Tâm lý tình yêu nơi giảng đường”

Các doanh nghiệp lớn về đối thoại với các tân sinh viên.

Sinh viên lớp Dược PH19A1A - Đặng Văn Hưỡng (trái) và Hồ Võ Thúy Hiên (phải) tham gia trả lời câu hỏi “Học để làm gì”.

Bên cạnh đó, nhà trường còn tổ chức các chuyên đề về biển đảo Việt Nam và khát vọng hòa bình biển Đông qua sự dẫn dắt của Trung tá Trần Văn Tuynh - Trưởng ban tuyên huấn - Bộ đội biên phòng Đà Nẵng, tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội, an toàn giao thông.

Trung tá Trần Văn Tuynh, trưởng ban tuyên huấn - Bộ đội biên phòng Đà Nẵng

Xem lại các bài giảng "Tuần học đầu khóa" tại đây