Hỗ trợ sinh viên Đại học Đông Á khó khăn đang còn ở lại Đà Nẵng đợt dịch lần thứ 4

Những phần hỗ trợ thiết thực đã được các bạn tình nguyện viên khoa Dược sắp xếp và trực tiếp chuyển đến các bạn sinh viên Đại học Đông Á khó khăn đang còn ở lại Đà Nẵng đợt dịch này.

SV Đặng Văn Hưỡng (trái) và Nguyễn Tri Vũ (phải) và là 2 trong số các tình nguyện viên (TNV) Đoàn trường tham gia công tác chuẩn bị và trao trực tiếp nhu yếu phẩm cho các bạn sinh viên trường Đại học Đông Á gặp khó khăn trong đợt dịch lần thứ 4.

Vũ phấn khởi kể: "Em cùng các bạn TNV tham gia chuẩn bị cho chương trình từ 2 hôm trước. Em cảm thấy đây là một hoạt động rất nhân văn và thiết thực, cần được triển khai nhiều hơn nhằm hỗ trợ kịp thời đến những bạn sinh viên đang gặp khó khăn trong đợt dịch".

Đây là lần thứ 2 hoạt động này được tổ chức kể từ làn sóng Covid-19 lần thứ 2 tại tâm dịch Đà Nẵng vào tháng 07-08/2020. Cảm ơn các em sinh viên khoa Dược, CLB Tiên phong, CLB Vì cộng đồng Đại học Đông Á với nghĩa cử đẹp và tấm lòng thơm thảo dành đến sinh viên và cộng đồng.