Hướng dẫn nhập học cho Tân sinh viên Khóa 2022

Năm 2022, để thuận tiện cho thí sinh (đặc biệt là thí sinh ở xa) trong việc làm thủ tục nhập học, Hội đồng Tuyển sinh trường Đại học Đông Á tổ chức 2 hình thức làm thủ tục nhập học: - 𝗡𝗵𝗮̣̂𝗽 𝗵𝗼̣𝗰 𝘁𝗿𝘂̛̣𝗰 𝘁𝗶𝗲̂́𝗽 - 𝗡𝗵𝗮̣̂𝗽 𝗵𝗼̣𝗰 𝘁𝗿𝘂̛̣𝗰 𝘁𝘂𝘆𝗲̂́𝗻

🔰 HƯỚNG DẪN NHẬP HỌC TRỰC TIẾP

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ và học phí theo hướng dẫn của giấy báo trúng tuyển đến trường trong khoảng thời gian ghi trên giấy báo để làm thủ tục nhập học.

- Lịch nhập học 2022:

Đợt 1: từ 𝟏𝟔/𝟗 -𝟐𝟏/𝟗 (học Tuần đầu khóa từ ngày 𝟐𝟐/𝟗)

Đợt 2: từ 𝟐𝟐/𝟗 - 𝟐𝟕/𝟗 (học Tuần đầu khóa từ ngày 𝟐𝟖/𝟗)

- Địa điểm: Trường Đại học Đông Á – 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.

- Thời gian làm việc: Buổi sáng: từ 07g30 - 11g30, buổi chiều: từ 13g30 - 17g30 (từ Thứ 2 đến thứ 7)

👉 Khi đến làm thủ tục nhập học, phụ huynh và tân SV chuẩn bị học phí, các khoản thu khác như trong giấy báo nhập học, hồ sơ nhập học gồm:

1.1.Giấy báo trúng tuyển và nhập học

1.2. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (bản gốc) hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) nếu đã tốt nghiệp từ các năm trước;

1.3. Học bạ THPT (bản sao công chứng);

1.4. Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022 (bản gốc);

1.5. Giấy khai sinh (bản sao công chứng);

1.6. Giấy giới thiệu chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn (nếu có);

1.7. Giấy tờ xác nhận đối tượng và khu vực ưu tiên (nếu có) (bản sao công chứng);

1.8. Giấy đăng ký Nghĩa vụ quân sự đối với Nam giới còn trong độ tuổi do Ban CHQS Quận/Huyện cấp.

🔰 HƯỚNG DẪN NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN

🔸 𝗕𝘂̛𝗼̛́𝗰 𝟭: Thí sinh đăng nhập địa chỉ NHẬP HỌC ONLINE: https://nhaphoc.donga.edu.vn

🔸 𝗕𝘂̛𝗼̛́𝗰 𝟮 : Xem kết quả xét tuyển và tải Giấy báo trực tuyến (nếu chưa nhận được giấy báo gốc)

🔸 𝗕𝘂̛𝗼̛́𝗰 𝟯: Nộp hồ sơ nhập học online

🔸 𝗕𝘂̛𝗼̛́𝗰 𝟰: Nộp học phí và các khoản thu khác

Thí sinh nộp học phí và các khoản phí khác bằng cách chuyển khoản ngân hàng về 1 trong 2 tài khoản sau và chụp biên lai chuyển tiền cập nhật lên bước 4.

- Nội dung nộp tiền: Họ tên thí sinh - HP nhập học - Mã hồ sơ (Mã có trên giấy báo trúng tuyển)

▪️ 𝗡𝗴𝗮̂𝗻 𝗵𝗮̀𝗻𝗴 𝗡𝗼̂𝗻𝗴 𝗻𝗴𝗵𝗶𝗲̣̂𝗽 𝘃𝗮̀ 𝗣𝗵𝗮́𝘁 𝘁𝗿𝗶𝗲̂̉𝗻 𝗡𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝗵𝗼̂𝗻 𝗩𝗶𝗲̣̂𝘁 𝗡𝗮𝗺 (𝗔𝗴𝗿𝗶𝗯𝗮𝗻𝗸)

Chi nhánh Ông Ích Khiêm - Nam Đà Nẵng

Tên thụ hưởng: Trường Đại học Đông Á

Số tài khoản: 𝟮𝟬𝟬𝟳 𝟮𝟬𝟭 𝟬𝟬𝟰 𝟲𝟭𝟱

▪️ 𝗡𝗴𝗮̂𝗻 𝗵𝗮̀𝗻𝗴 𝘁𝗵𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝗺𝗮̣𝗶 𝗰𝗼̂̉ 𝗽𝗵𝗮̂̀𝗻 𝗦𝗮̀𝗶 𝗚𝗼̀𝗻 𝗧𝗵𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝗧𝗶́𝗻 (𝗦𝗮𝗰𝗼𝗺𝗯𝗮𝗻𝗸)

Chi nhánh Đà Nẵng

Tên thụ hưởng: Trường Đại học Đông Á

Số tài khoản: 𝟬𝟰𝟬 𝟬𝟬𝟭 𝟬𝟳𝟲 𝟰𝟲𝟬

🔸 𝗕𝘂̛𝗼̛́𝗰 𝟱: Kết quả nhập học

Thí sinh kiểm tra nội dung xác nhận, sử sụng IDSV và mật khẩu được cấp mới để xem thời khóa biểu học tập chính thức tại địa chỉ: http://sinhvien.donga.edu.vn

⁉️ Lưu ý: Đối với hình thức nhập học trực tuyến, tân SV vẫn phải chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu của Giấy báo và nộp tại trường khi về trường học chính thức.

_________

Trung tâm Tuyển sinh, Trường Đại học Đông Á