Ký kết hợp tác tiếp nhận sinh viên khoa Dược Đại học Đông Á sang làm việc tại Nhật

Theo đó các sinh viên ngành Dược tốt nghiệp có tiếng Nhật N3 sẽ sang làm việc tại các cửa hàng thuốc của Nhật. Đại học Đông Á là đối tác duy nhất của công ty THE PARTNERS tại Việt Nam.

Sáng ngày 24/8/2019, trường Đại học Đông Á tiếp đón đại diện của công ty THE PARTNERS, Nhật Bản. Tại buổi làm việc, công ty đã đồng ý ký kết hợp tác toàn diện chương trình quản lý cửa hàng dược phẩm chuẩn Nhật Bản và tiếp nhận sinh viên ngành Dược - Đại học Đông Á sang làm việc tại Nhật. Theo đó, các sinh viên hoàn thành toàn bộ chương trình đào tạo ngành Dược tại ĐH Đông Á và Nhật ngữ N3 sẽ sang làm việc tại hệ thống các cửa hàng dược phẩm ở Nhật.

Lễ ký kết hợp tác toàn diện về việc tiếp nhận sinh viên giữa công ty THE PARTNERS Nhật và Đại học Đông Á

Ngay từ năm thứ 2, các sinh viên Dược được phỏng vấn tiếp nhận việc làm, từ đó có thể yên tâm học tiếng Nhật và chuyên môn. Số lượng tuyển dụng sinh viên từ 20-100 SV/1 năm. Sinh viên sẽ làm việc tại các vùng đô thị lớn như Tokyo, Osaka, Kyoto...

Công ty gặp gỡ các sinh viên ngành Dược, Đại học Đông Á

Được biết, công ty THE PARTNERS cung cấp nhân lực cho các tập đoàn lớn về thuốc tân dược Nhật (10.000 cửa hàng trên toàn quốc). Hiện nay công ty tiếp nhận chủ yếu các sinh viên từ Trung Quốc và Đại học Đông Á là đối tác duy nhất của công ty tại Việt Nam. Đây là cơ hội rất tốt cho sinh viên Khoa Dược - Đại học Đông Á được tuyển dụng trước khi ra trường.