Ra mắt CLB tiếng Anh khoa Dược

Nhằm tạo nên một môi trường mới để các bạn sinh viên có thể học hỏi, vui chơi, giao lưu, rèn luyện và nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân bên cạnh việc học tập tại các lớp tiếng Anh do Nhà trường tổ chức.

CLB là nơi để các thành viên trao đổi với nhau về những nội dung của chuyên ngành Dược hoặc các lĩnh vực khác bằng tiếng Anh.

Câu lạc bộ sẽ tổ chức thường xuyên 2 lần/tháng. Mỗi buổi sinh hoạt sẽ được xen kẽ một buổi học và một buổi ôn tập, với các chủ đề dựa trên ý kiến của thành viên hoặc ý kiến của các Ban phụ trách CLB.

Mỗi tuần sẽ có 1 buổi gặp mặt offline tại thư viện trường ĐH Đông Á để hỗ trợ trực tiếp các bạn chưa nắm vững kiến thức, từ ngữ pháp cho đến phát âm và giao tiếp.

Cập nhật, liên hệ các chương trình giao lưu, nói chuyện bằng tiếng Anh với các trung tâm tiếng Anh trong và ngoài trường cũng như các Câu Lạc Bộ tiếng Anh khác trong trường.

• Chủ nhiệm CLB: SV Trịnh Thị Xuân Dương.
  • Phó Chủ nhiệm CLB: SV Hồ Võ Thúy Hiên.
  • Ban cố vấn CLB gồm có SV Trần Hữu Thái Sơn và Lê Nguyễn Vân Anh.

Một số hình ảnh của buổi ra mắt: