Team Building chào đón tân SV khóa K19

Tân sinh viên K19 của khoa Dược cùng các khoa Tài chính Kế toán, CNKT Điện - Điện tử, CNKT Xây dựng và Dinh dưỡng Đại học Đông Á đã có một buổi team building Vui - "Chất" - Gắn kết tại sân bóng đá trường Đại học Đông Á.

Sáng ngày 02/08/2019, trường Đại học Đông Á đã tổ chức buổi Team Building chào đón các tân sinh viên K19 của liên quân 5 khoa: Dược, Tài chính Kế toán, CNKT Điện - Điện tử, CNKT Xây dựng, và Dinh dưỡng. Buổi sinh hoạt ngoại khóa diễn ra đầy sôi nổi và hào hứng với nhiều tiết mục văn nghệ, các trò chơi tập thể trí tuệ hấp dẫn. Chương trình được tổ chức nhằm tạo sự kết nối giữa các tân sinh viên, giúp các tân sinh viên hòa nhập với môi trường đại học, đồng thời tạo cảm hứng và khơi nguồn năng lượng, giúp sinh viên chuẩn bị tốt tinh thần cho một năm học mới.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

Giao lưu văn nghệ...

Nhảy flashmod

Các trò chơi trí tuệ tập thể

Thầy cô các khoa cùng tham gia

Các tân sinh viên khoa Dược

Các đội đã giành chiến thắng chung cuộc...!